Bán căn hộ Sala Sarimi Đại Quang Minh | Căn hộ Sadora | Căn hộ Sarica| | Biệt thự Saroma

Ngày 30/4/2016, Trung tâm Triển lãm Quy hoạch TPHCM tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ chính thức được khánh thành.

UBND TP đã chỉ đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý Xây dựng Trung tâm Triển lãm Quy hoạch TP và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức và thực hiện các nội dung triển lãm nhân dịp khai mạc Trung tâm Triển lãm Quy hoạch TP tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm vào ngày 30/4/2016.

Sở Quy hoạch - Kiến trúc sẽ phối hợp với Sở Xây dựng tổ chức Hội thảo khoa học “TPHCM quản lý quy hoạch - kiến trúc - xây dựng hướng tới phát triển bền vững giai đoạn 2016 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030” và tổ chức triển lãm về quá trình phát triển của TP nhân dịp khánh thành Trung tâm Triển lãm Quy hoạch TP.

Trung tâm Thông tin Quy hoạch được giao tiếp nhận công trình Trung tâm Triển lãm Quy hoạch TP ngay khi công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng; xây dựng Đề án tổ chức hoạt động trên cơ sở hoàn thiện bộ máy của Trung tâm Thông tin Quy hoạch hiện nay…

Được biết, trung tâm triển quy hoạch gồm 5 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 18.100 m2. Tầng trệt của trung tâm là khu vực giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển đô thị của thành phố, các di tích kiến trúc và công trình bảo tồn và các đồ án quy hoạch qua các thời kỳ; tầng 2 là khu vực giới thiệu quy hoạch các ngành kinh tế xã hội, quy hoạch giao thông vận tải, tài nguyên môi trường, mạng lưới thương mại dịch vụ ...

Tầng 3 sẽ là nơi giới thiệu quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm TPHCM, các khu đô thị mới, phân khu các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu vực giới thiệu các dự án mời gọi đầu tư (BOT, BT ...), các dự án bất động sản, dự án trọng điểm.

Tầng 4 và tầng 5 của công trình này sẽ là khu vực dành cho các hạng mục khác như hội trường, văn phòng làm việc, thư viện, sa bàn khu trung tâm thành phố 930 héc ta, tỉ lệ 1/1000.

Lan Nhi (Tổng Hợp)

Theo Trí thức trẻ

TỪ KHÓA
Bài viết liên quan
BĐS NHIỀU NGƯỜI XEM
FACEBOOK

Copyright © 2016 Căn Hộ SALA

Đang Online: 12 --- Tổng truy cập: 659925

Tư vấn trực tuyến
Mr Long 0903.185.886